Kết quả tìm kiếm cho "Cách giảm nguy cơ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7532
Rau xanh là nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo trung bình một ngày, mỗi người nên ăn ít nhất 300g rau.
Younis nằm mê man trên tấm nệm xanh ở Bệnh viện Nasser, phía nam Gaza. Hàng mi dài màu nâu dịu dàng khép trên khuôn mặt nhợt nhạt, trũng sâu khi cậu bé chìm vào giấc ngủ.
Đậu bắp chứa đa dạng các vitamin và khoáng chất, được ví là “nhân sâm xanh”, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu thường xuyên ăn đậu bắp?
Hàng trăm triệu người dùng trình duyệt Chrome của Google đối mặt nguy cơ về bảo mật do cài đặt tiện ích mở rộng (extension).
Vườn Quốc gia Cát Tiên vừa được Liên minh Bảo tồn thiên nhiên quốc tế (IUCN) trao danh hiệu Danh lục Xanh (Green List).
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu mới đây thông báo chiến dịch quân sự của lực lượng nước này tại Dải Gaza sẽ sớm bước vào giai đoạn mới.
Giá đỗ xanh chứa nhiều protein, chất xơ, khoáng chất, vitamin và các hợp chất giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, một số người không nên ăn loại thực phẩm này.
Thông qua hình thức hợp đồng xã hội, các tổ chức xã hội có vai trò phối hợp phòng chống HIV; tuy nhiên họ vẫn còn là những tổ chức nhỏ lẻ, chưa có tư cách pháp nhân; chưa đáp ứng được về năng lực, kỹ thuật.
Đội tuyển Anh tiếp tục trình diễn bộ mặt nhàm chán trong cuộc đọ sức với Slovenia ở lượt trận cuối bảng C EURO 2024.
Ngủ trưa trên 1 tiếng mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ mất trí nhớ, đột quỵ, tử vong. Ngoài ra, một số nhóm người không nên ngủ vào ban ngày.
Khi phần lớn miền Bắc Ấn Độ phải hứng chịu nắng nóng khắc nghiệt kéo dài từ giữa tháng 5, một bệnh viện ở New Delhi đã mở khoa cấp cứu dành riêng cho bệnh nhân sốc nhiệt.
Chiều 24/6, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến cho cán bộ y tế ở cơ sở về triển khai Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh đái tháo đường típ 1 ở trẻ em và thanh thiếu niên vừa được Bộ Y tế ban hành.